Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Công thương

12:43 15/05/2021

Nhân kỷ niệm 70 ngày thành lập ngành Công thương (14/5/1951 – 14/5/2021), sáng 14/5, Bí thư Huyện ủy Trần Đình Gia cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến chúc mừng cán bộ phòng Kinh tế hạ tầng huyện Kỳ Anh.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của ngành vào sự phát triển chung của huyện trong thời gian qua.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng phòng Kinh tế - hạ tầng kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Công thương

Đồng thời tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng đổi mới, sáng tạo; tập trung tham mưu cụ thể hóa nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện về lĩnh vực công thương. Phối hợp với quản lý thị trường ngăn chặn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, gợi mở của Bí thư Huyện ủy, trưởng phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Kỳ Anh Trương Thanh Long khẳng định, thời gian tới sẽ từng bước triển khai có hiệu quả nghị quyết đại hội Đảng các cấp đề ra thông qua việc tham mưu cơ chế, chính sách, tổ chức thực hiện và đổi mới cải cách hành chính, xây dựng đội ngũ cán bộ có năng lực chuyên môn, trách nhiệm cao.

Mỗi cán bộ, người lao động sẽ phấn đấu, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành, đóng góp tích cực vào phát triển KT-XH huyện.