Đặc sắc chương trình nghệ thuật hưởng ứng mùa Du lịch biển Kỳ Anh năm 2024

01:11 28/04/2024

Tối 27/04, tại Nhà hàng Hải Âu (thôn Xuân Thắng, Kỳ Xuân) đã diễn ra chương trình nghệ thuật hưởng ứng mùa Du lịch biển Kỳ Anh năm 2024. Chương trình nghệ thuật trong đêm đã thu hút đông đảo người dân và du khách tới xem.

Tham dự chương trình có đồng chí nhà báo Phan Quang Lộc - phóng viên Báo Đại Đoàn Kết tỉnh Hà Tĩnh. Về phía huyện Kỳ Anh có các đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Đoàn Công tác chỉ đạo xã Kỳ Xuân.

Kỳ Xuân với bờ biển dài 13km hình cánh cung hướng ra biển. Bãi biển Kỳ Xuân là một trong những bãi biển vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ, nước biển trong xanh, bờ cát dài trắng mịn, tạo nên khung cảnh Sơn Thủy hữu tình, góp phần làm cho bãi biển Kỳ Xuân trở nên hấp dẫn đối với du khách mỗi khi đặt chân đến đây. Nhằm khai thác tiềm năng lợi thế về du lịch biển; được sự nhất trí của Huyện uỷ - Hội đồng nhân dân – UBND huyện Kỳ Anh, xã Kỳ Xuân phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức chương trình nghệ thuật hưởng ứng mùa du lịch biển năm 2024.

Nhiều tiết mục đặc sắc trong chương trình nghệ thuật hưởng ứng mùa Du lịch biển Kỳ Anh năm 2024

Màn pháo hoa tại chương trình nghệ thuật

Nhằm quảng bá, giới thiệu với du khách về quê hương đổi mới, truyền thống văn hóa, lịch sử và nét đẹp văn hóa của Kỳ Xuân, con người Kỳ Anh. Chương trình nghệ thuật hưởng ứng mùa Du lịch biển Kỳ Anh năm 2024 gồm 2 phần: ca ngợi Đảng, quê hương đất nước; biển và ca ngợi mảnh đất và con người Hà Tĩnh. Với việc dàn dựng công phu cùng sự tham gia của các ca sỹ, diễn viên múa, vũ đoàn nổi tiếng, chương trình nghệ thuật đêm nay thật sự đã đem đến cho khán giả, du khách những trải nghiệm hết sức ấn tượng./.