Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |    Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |

Tập huấn nâng cao năng lực truyền thông về công tác giảm nghèo cho cán bộ cơ sở trên địa bàn huyện Kỳ Anh

14:41 15/08/2024

UBND huyện Kỳ Anh vừa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh tổ chức tập huấn nâng cao năng lực truyền thông về công tác giảm nghèo trong Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2024 cho cán bộ cấp cơ sở trên địa bàn huyện Kỳ Anh. Tham dự có đồng chí Bùi Quang Thìn - Phó trưởng Phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Nguyễn Thanh Đương – HUV, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện.

Đại biểu tham dự tập huấn

Tham gia chương trình tập huấn có 200 học viên là cán bộ phụ trách đài truyền thanh các xã, bí thư chi bộ các thôn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thanh Đương - HUV, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin phát biểu khai mạc

Trong thời gian 1 buổi, đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông đã được truyền đạt các chuyên đề như kỹ năng tuyên truyền miệng và Kỹ năng giải quyết xung đột và xử lý khủng hoảng truyền thông ở cơ sở và chuyển đổi số cấp xã và Bảo vệ mình trên không gian mạng.

Đồng chí Bùi Quang Thìn - Phó trưởng Phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông trình bày kỹ năng tuyên truyền miệng và Kỹ năng giải quyết xung đột và xử lý khủng hoảng truyền thông ở cơ sở

Đồng chí Dương Thị Hoài Anh - Cán bộ Trung tâm CNTT&TT trình bày chuyên đề Chuyển đổi số cấp xã và Bảo vệ mình trên không gian mạng

Thông qua tập huấn công tác giảm nghèo về thông tin trong Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2024, giúp cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông cơ sở nhiều nội dung, kỹ năng cần thiết cũng như nắm vững yêu cầu, mục tiêu, nhiệm vụ, nội dung vấn đề tuyên truyền.

Qua đó sẽ góp phần nâng cao năng lực cho cán bộ phụ trách đài truyền thanh cơ sở, để hệ thống đài truyền thanh trên địa bàn huyện hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu thụ hưởng thông tin của người dân trong thời đại kỷ nguyên số, là cầu nối giữa Đảng với Nhân dân.

Huyền Trang - Tiến Quân