Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |    Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |

Tuyên truyền, phổ biến Luật Lưu trữ 2024

15:28 07/08/2024

Thực hiện Văn bản số 1515/SNV-VP ngày 31/7/2024 của Sở Nội vụ về việc phối hợp tuyên truyền, phổ biến Luật Lưu trữ. Ủy ban nhân dân huyện gửi đến các phòng ban, đơn vị và UBND các xã nội dung về sự cần thiết, mục đích ban hành, nội dung chủ yếu, những chính sách, quy định mới của Luật Lưu trữ (sửa đổi) vừa được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 7 để phối hợp tuyên truyền, phổ biến, giải đáp kịp thời các vấn đề cử tri quan tâm và đáp ứng nhu cầu thông tin, tìm hiểu pháp luật của người dân, doanh nghiệp, nhằm đưa pháp luật lĩnh vực Nội vụ vào cuộc sống, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước của ngành Nội vụ.