Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |    Thông báo mời tham gia tập huấn " Kỹ năng tiếp thị, bán hàng chuyên nghiệp" cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh   |    Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |

HUYỆN KỲ ANH THAM GIA PHIÊN CHỢ QUẢNG BÁ SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU VÀ SẢN PHẨM OCOP HÀ TĨNH NĂM 2024

23:33 29/04/2024

Phiên chợ Quảng bá sản phẩm công nghiệp Nông thôn tiêu biểu và sản phẩm OCOP Hà Tĩnh năm 2024 được tổ chức vào ngày 29-30/4 và ngày 01/5/2024 tại khu vực Phố đi bộ Nguyễn Du.
Tối ngày 29/4/2024, phiên chợ chính thức khai mạc. Với quy mô 40 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu sản phẩm OCOP của các địa phương, doanh nghiệp trong toàn tỉnh.

(Lễ cắt băng khai mạc phiên chợ)
Tại phiên chợ, huyện Kỳ Anh đã trưng bày 01 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, 02 sản phẩm Ocop 3 sao của hộ kinh doanh Dung Nguyễn.

(Gian hàng Thảo mộc Dung Nguyễn trưng bày tại Phiên chợ)
Phiên chợ là sự kiện xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng, phục vụ Nhân dân, qua đó, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và Nhân dân trong việc bảo vệ và phát triển thương hiệu hàng hóa; quảng bá sâu rộng về xuất xứ địa lý, thương hiệu các sản phẩm Hà Tĩnh. Đồng thời, tạo cơ hội để doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh kết nối, mở rộng kênh phân phối tiêu thụ sản phẩm; góp triển khai hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp nắm bắt, tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng; từ đó có chiến lược nuôi trồng, sản xuất, kinh doanh phù hợp, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường./.
                                                                                                                                                       Mỹ Hạnh

Thêm nhận xét mới

Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại