Tập huấn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ ban biên tập cổng/trang thông tin điện tử năm 2023

10:29 11/08/2023

Sáng ngày 11/8, UBND huyện Kỳ Anh tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ ban biên tập cổng/trang thông tin điện tử năm 2023.

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh; Lê Văn Trọng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Võ Tá Cương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Võ Tá Cương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn các học viên là cán bộ, công chức, cộng tác viên Cổng/Trang thông tin điện tử các xã được hướng dẫn kỹ năng biên tập, viết tin, bài; kỹ năng thu thập thông tin, khai thác tư liệu; kỹ năng chụp ảnh, xử lý ảnh minh họa cho tin, bài đăng tải lên Cổng/Trang Thông tin điện tử; hướng dẫn quản trị và trao đổi, giải đáp các vướng mắc trong quá trình vận hành hoạt động Cổng/Trang Thông tin điện tử của đơn vị, địa phương.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản Sở Thông tin truyền thông lên lớp tại buổi tập huấn

Học viên tham gia

Thông qua lớp tập huấn, giúp cho các học viên nắm rõ các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và những định hướng, chỉ đạo trọng tâm của tỉnh, huyện, từ đó khai thác thông tin để tuyên truyền trên Cổng/Trang Thông tin điện tử kịp thời, hiệu quả, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Cổng/Trang Thông tin điện tử các đơn vị, địa phương trong thời gian tới./.

Thúy Nga-Anh Đức