Tập huấn sử dụng phần mềm công dân học tập giai đoạn 2021 - 2023

10:42 19/04/2023

Thực hiện chương trình “Xây dựng mô hình Công dân học tập giai đoạn 2021 -2030”, chiều nay (19/04/2023), Hội Khuyến học - Cựu giáo chức huyện Kỳ Anh tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm để phục vụ cho việc đăng ký công dân học tập giai đoạn 2021 -2030.
Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Trần Thị Hồng - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; Đinh Sỹ Quân - HUV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Thế Anh - Phó Chủ tịch MTTQ huyện.

Đ/C Trần Thanh Hải - Chủ tịch Hội Khuyến học khai mạc buổi tập huấn

Trong khuôn khổ chương trình, đồng chí Trần Thị Hồng - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh đã trao đổi và thực hành các nội dung: Mục tiêu bộ công cụ hỗ trợ đánh giá công dân học tập; Các giai đoạn phát triển; Hướng dẫn sử dụng bộ công cụ.

Đ/c Trần Thị Hồng - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh quán triệt các quy định, tiêu chí đánh giá công dân học tập

Tại đây, các đại biểu được hướng dẫn cụ thể, chi tiết về ứng dụng công nghệ thông tin trong việc số hóa mô hình học tập, đặc biệt là sử dụng phần mềm và xử lý các số liệu, minh chứng để hình thành hồ sơ đánh giá công nhận danh hiệu "Công dân học tập".

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Cán bộ Hội Khuyến học tỉnh hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng ký công dân học tập

Trong suốt thời gian tập huấn, với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của các giảng viên, đặc biệt cùng sự nghiêm túc, chủ động và trách nhiệm của các hội viên, buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp. Qua đó bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích, tích luỹ kinh nghiệm để áp dụng hiệu quả trong việc “Sử dụng phần mềm đánh giá Công dân học tập” trong thời gian tới.

Sau buổi tập huấn, Hội Khuyến học huyện sẽ tổ chức tập huấn lại cho Hội Khuyến học cấp xã và tiếp tục phổ biến mô hình đến từng người dân. Qua đó đẩy mạnh phong trào đăng ký phấn đấu trở thành Công dân học tập trong toàn huyện, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Trà Giang