10:39 13/05/2022

Uỷ ban nhân dân huyện Kỳ Anh vừa phối hợp với Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Sở Khoa và công nghệ, VNPT Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tập huấn về hệ thống quản lý chất lượng ISO và sử dụng phần mềm Hệ thống thông tin báo cáo.
Đại biểu tham dự

Tham dự có đồng chí Trần Thị Thùy Vân - Chuyên viên Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Hà Tĩnh; Giảng viên, kỹ thuật viên VNPT Hà Tĩnh.  Về phía huyện có đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh.

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Linh - Phó Chánh VP HĐND - UBND phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã chỉ rõ việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo Tiêu chuẩn chất lượng TCVN ISO 9001:2015, Hệ thống thông tin báo cáo sẽ đem lại những hiệu quả thiết thực, giúp cán bộ, công chức triển khai công việc và quản lý hồ sơ công việc một cách khoa học, rút ngắn thời gian xử lý các văn bản, giải quyết các thủ tục hành chính nhanh chóng, đúng thời gian. Vì thế yêu cầu các học viên nghiêm túc tiếp thu, đảm bảo thực thi công vụ và xử lý công việc theo đúng quy định của pháp luật.

Đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Trong buổi sáng các học viên đã được giảng viên của ChicụctiêuchuẩnđolườngchấtlượngHàTĩnhtư vấn giới thiệu về hệ thống quản lý chất lượng ISO

Đồng chí Trần Thị Thùy Vân - Chuyên viên Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Hà Tĩnh trình bày chuyên đề ISO

Bên cạnh việc truyền đạt nội dung lý thuyết, các đơn vị sẽ cùng trao đổi, thảo luận với chuyên gia về duy trì hệ thống quản lý chất lượng, rà soát các văn bản liên quan đến xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng; cập nhật, bổ sung, chỉnh sửa tài liệu.

Rà soát, điều chỉnh, xây dựng mới chính sách, mục tiêu chất lượng; kiểm tra đánh giá hệ thống quản lý chất lượng; đánh giá hiệu quả hiệu lực của hệ thống; cải tiến hệ thống ISO.

Buổi chiều cùng ngày, tại Phòng họp số 2, tầng 4 UBND huyện, đại diện Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách của các phòng ban, đơn vị huyện và UBND các xã đã được các đồng chí Giảng viên, kỹ thuật viên của VNPT Hà Tĩnh tập huấn, hướng dẫn sử dụng Hệ thống thông tin báo cáo của tỉnh để cập nhật các số liệu về KT-XH, QP-AN định kỳ phục vụ công tác chỉ đạo điều hành chung của tỉnh và huyện.

Huyền Trang - Trung Anh