Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Văn phòng năm 2022

16:03 19/03/2022

UBND huyện Kỳ Anh vừa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Văn phòng năm 2022 cho đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã. Đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng dự.
Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các học viên đã được nghe giảng viên giới thiệu các chuyên đề: “kỹ năng, nghiệp vụ công tác kiểm soát thủ tục hành chính, chế độ thông tin báo cáo trên phần mềm báo cáo điện tử của chính phủ.

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Linh - Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND trình bày chuyên đề "Kỹ năng nghiệp vụ công tác
văn thư, lưu trữ".
Đồng chí Trần Thị Hồng Hạnh - Phó Chánh VP HĐND - UBND trình bày chuyên đề "kỹ năng nghiệp vụ công tác kiểm soát
thủ tục hành chính"

Kỹ năng sử dụng phần mềm hồ sơ, công việc, tiếp công dân và giải quyết thủ tục hành chính trên cổng Dịch vụ công trực tuyến; kỹ năng nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Thị Vân Anh yêu cầu các học viên nghiêm túc tiếp thu, áp dụng tốt kiến thức
trong quá trình thực hiện nhiệm vụ

Qua tập huấn nhằm bổ sung những kiến thức, kỹ năng cần thiết về nghiệp vụ công tác Văn phòng cho đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.