Thông báo Về việc không tổ chức tiếp dân định kỳ tháng 11 năm 2021

10:22 15/11/2021

Ngày 15/11/2021, Huyện ủy Kỳ Anh ban hành Thông báo số 172-TB/HU về việc không tổ chức tiếp dân định kỳ tháng 11 năm 2021

Theo lịch công tác của Huyện ủy, sáng ngày 19/11/2021, đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tổ chức tiếp dân định kỳ tháng 11 năm 2021.
Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện không tổ chức lịch tiếp dân. Các tổ chức, cá nhân có nội dung phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo thuộc thẩm quyền xem xét giải quyết của Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện gửi đơn đến Ban Tiếp công dân huyện (địa chỉ: Trung tâm Hành chính công huyện, thôn Đồng Tiến, xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Ban Tiếp công dân huyện tiếp nhận, phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phân loại, báo cáo, tham mưu xử lý đơn theo quy định.
Thường trực Huyện ủy thông báo để các cơ quan, đơn vị liên quan, cán bộ, đảng viên và Nhân dân biết, thực hiện.