Tập huấn cập nhật số liệu, báo cáo đánh giá chính quyền điện tử

15:59 22/06/2020

Chiều ngày 20/6/2020 tại Hội trường UBND xã Kỳ Xuân, Ban chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử huyện Kỳ Anh tổ chức Lớp tập huấn cập nhật số liệu, báo cáo đánh giá Chính quyền điện tử cấp xã 6 tháng đầu năm 2020 cho đội ngũ cán bộ, công chức chuyên trách, phụ trách Công nghệ thông tin các xã trên địa bàn huyện.
Đồng chí Nguyễn Lộc Hằng, trưởng phòng Văn hóa - thông tin, phó Ban chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử huyện

Tới dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Lộc Hằng, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin, Phó Ban chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử huyện và 20 đồng chí là cán bộ, công chức chuyên trách, phụ trách CNTT của 20 xã trên địa bàn huyện. Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Lộc Hằng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng phần mềm Đánh giá Chính quyền điện tử, cập nhật số liệu, đánh giá và gửi báo cáo trực tuyến kết quả xây dựng chính quyền điện tử 6 tháng đầu năm 2020 của các đơn vị lên phần mềm. Yêu cầu các học viên tập trung tiếp thu các nội dung, thực hành nhập số liệu của đơn vị trực tiếp trên phần mềm,... để phục vụ công tác đánh giá kết quả xây dựng Chính quyền điện tử 6 tháng đầu năm 2020 trên địa bàn huyện nói riêng và địa bàn toàn tỉnh nói chung.

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Tại đây các học viên đã được nghe cán bộ chuyên trách CNTT huyện đã trực tiếp lên lớp, hướng dẫn cách thao tác cập nhật số liệu, tài liệu kiểm chứng; khắc phục những tồn tại, hạn chế, vướng mắc của các đơn vị trong quá trình cập nhật số liệu lên phần mềm Đánh giá Chính quyền điện tử và gửi báo cáo trực tuyến lên cấp trên. Sau khi được hướng dẫn cả lý thuyết và thực hành, 100% học viên là công chức chuyên trách, phụ trách CNTT các xã đã cập nhật được số liệu, các tài liệu kiểm chứng về kết quả xây dựng Chính quyền điện tử của đơn vị và gửi báo cáo trực tuyến lên phần mềm Đánh giá Chính quyền điện tử./.

Trần Huyền