Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công Kỳ Anh

10:28 17/02/2017

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công Kỳ Anh

Bước 1: Truy cập vào hệ thống cung cấp quản lý DVC Trực tuyến.

Sau khi truy cập vào cổng thông tin điện tử Huyện Kỳ Anh, công dân kích vào banner Dịch vụ công trực tuyến để truy cập vào hệ thống cung cấp và quản lý hồ sơ DVC Trực tuyến, thao tác như hình dưới:

Bước 2: Đăng ký hồ sơ dịch vụ công

Sau khi nhấn vào banner Dịch vụ công trực tuyến , giao diện chính của Hệ thống Dịch vụ công trực tuyến được hiển thị như hình bên dưới:

Để đăng ký dịch vụ công đăng ký kinh doanh, công dân nhấn vào tên Đăng ký dịch vụ công

Hệ thống sẽ hiển thị giao diện nhập thông tin hồ sơ, công dân điền thông tin hồ sơ theo mẫu như hình dưới:

Công dân đăng ký phải nhập mã Capcha xác thực, phải cam kết về tính chính xác trách nhiệm trước pháp luật về nội dung đăng ký .

Công dân nhấn "Tiếp tục" để tải các tệp tin đính kèm theo hồ sơ.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký, công dân nhấn vào nút Tiếp tục để thực hiện gửi hồ sơ.

Bước 4: Xác thực email

Sau khi hồ sơ được gửi, hệ thống sẽ gửi một thư điện tử đến địa chỉ email của công dân. Công dân mở hộp thư điện tử của mình ra sẽ nhận được email với nội dung như sau:

Sau khi xác thực thành công, hệ thống sẽ thông báo công dân hoàn tất việc đăng ký. Đến bước này, hồ sơ của công dân chính thức được gửi đến cán bộ Tiếp nhận và Trả kết quả tại UBND huyện Kỳ Anh.