Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Chi bộ Tân Thành, Kỳ Giang tổ chức sinh hoạt Chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

01:24 11/03/2022

Chiều ngày 11/3, Chi bộ thôn Tân Thành, xã Kỳ Giang tổ chức sinh hoạt Chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Tham dự có các đồng chí Trần Đình Tùng - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; BTV Đảng ủy xã Kỳ Giang.
Đại biểu tham dự

Thực hiện Kế hoạch số 49-KH/TU ngày 11/10/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành Kế hoạch thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Chi ủy thôn Tân Thành, xã Kỳ Giang đã xây dựng nội dung, triển khai sinh hoạt chuyên đề với 14 đảng viên trong toàn thôn.

Đồng chí Trần Xuân Thành - Bí thư thôn Tân Thành trình bày báo cáo kết quả đạt được

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, cán bộ, đảng viên thôn Tân Thành đã tập trung thảo luận sâu những nội dung, giải pháp hay, những vấn đề nổi cộm đặt ra trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện. Từ đây, các nội dung của Chỉ thị 05 được Chi ủy thôn Tân Thành tổ chức triển khai cụ thể, thiết thực, sát với tình hình của địa phương, góp phần tạo nên những mô hình hay, cách làm sáng tạo trong việc học và làm theo Bác. Đặc biệt, việc sinh hoạt chi bộ chuyên đề gắn với học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh còn góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Trần Văn Hòa: Cần tăng cường hơn nữa công tác kiểm điểm, phê bình và tự phê bình trong các đợt sinh hoạt thường kỳ,
phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ đảng viên làm chỉ tiêu đánh giá kết quả cuối năm

Để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mỗi đảng viên trong chi bộ đã đăng ký thực hiện nhiệm vụ của bản thân gắn với nhiệm vụ thực tiễn của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Quang Ánh: Kịp thời biểu dương khen thưởng, nhân rộng hơn nữa phong trào “Người tốt, việc tốt” để kịp thời
lan tỏa trong nhân dân, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ xây dựng NTM.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Đình Tùng - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy yêu cầu cán bộ đảng viên thôn Tân Thành tiếp tục tổ chức việc học tập chuyên đề năm 2022 gắn với nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng đội ngũ đảng viên; xây dựng, tạo nguồn kết nạp đảng viên mới và quản lý tốt đội ngũ đảng viên đi nước ngoài. Cán bộ, đảng viên đăng ký nhiệm vụ cần sát với thực tiễn của bản thân, địa phương.

Đồng chí Bùi Đức Trung - Phó Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Giang biểu dương những kết quả mà chi bộ thôn Tân Thành đạt được
trong thời gian qua

Đồng thời, chú trọng hơn nữa vai trò nêu gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để góp phần ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ; kịp thời phê bình, uốn nắn những nhận thức lệch lạc, khắc phục bệnh thành tích, bệnh hình thức, những việc làm thiếu gương mẫu, thiếu tinh thần trách nhiệm để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đạt hiệu quả cao.

Đồng chí Trần Đình Tùng - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Thông qua sinh hoạt chuyên đề sẽ là dịp để các cán bộ, đảng viên thôn Tân Thành nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa lý luận, thực tiễn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc để từ đó nghiên cứu, vận dụng vào thực hiện công việc hàng ngày của mỗi cán bộ, đảng viên trong chi bộ; xác định rõ hơn trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, quần chúng trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện trách nhiệm, nhiệm vụ được giao.

Huyền Trang - Trung Anh