Đoàn Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu: Tổ chức hội thi “ Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và các ca khúc tập thể ca ngợi Đảng, Bác Hồ.

10:31 20/05/2017

Hướng tới kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, sáng ngày 19/5, Đoàn Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu ( huyện Kỳ Anh) tổ chức hội thi “ Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và các ca khúc tập thể ca ngợi Đảng, Bác Hồ. Dự hội thi có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tham gia hội thi có 9 đội đến từ các khối 10, 11, 12. Các đội trải qua 2 phần thi gồm: Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các ca khúc do các  tập thể  trình bày với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương, đất nước về thân thế, sự nghiệp và quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hội thi đã lắng đọng trong lòng mỗi người bằng những câu chuyện kể về Bác mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc thiêng liêng, xúc động. Hội thi là một sân chơi lành mạnh giúp các em học sinh được giao lưu học hỏi và nâng cao hiểu biết về truyền thống lịch sử cách mạng  và thân thế sự nghiệp cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Trung Anh, Phạm Tuấn