Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh trao kinh phí hỗ trợ xây dựng NTM tại Kỳ Anh

08:25 12/11/2023

Chiều 12/11/2023, Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng kinh phí xây dựng NTM tại huyện Kỳ Anh. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Toàn cảnh buổi lễ

Dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trao kinh phí hỗ trợ các xã Kỳ Khang, Kỳ Thượng và Kỳ Lạc mỗi xã 100 triệu đồng để xây dựng NTM. Hỗ trợ công an các xã: Kỳ Khang, Kỳ Thượng và Kỳ Lạc mỗi đơn vị 01 bộ máy vi tính.

Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh đã trao kinh phí 300 triệu đồng hỗ trợ 3 xã Kỳ Khang, Kỳ Thượng và Kỳ Lạc xây dựng NTM

Được biết, nguồn kinh phí hỗ trợ các xã xây dựng NTM do toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong Công an Hà Tĩnh đóng góp, mỗi đồng chí ủng hộ 01 ngày lương.

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Nguyễn Hồng Phong biểu dương và ghi nhận những kết quả mà huyện Kỳ Anh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn món quà nhỏ mà mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Tĩnh gửi đến ngày hôm nay sẽ góp phần động viên, khích lệ các xã nỗ lực vượt qua những khó khăn, tiếp tục vận động xã hội hóa để xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, đảm bảo cuộc sống cho người dân.