Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới tại thôn Bắc Xuân, xã Kỳ Tây

10:49 23/08/2021

Sáng ngày 23/8, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Đình Gia đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại thôn Bắc Xuân, xã Kỳ Tây, cùng đi có đồng chí Hoàng Trọng Lý, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện

Thôn Bắc Xuân có 108 hộ, với trên 300 nhân khẩu, để sớm đưa Kỳ Tây hoàn thành các tiêu chí, đạt chuẩn NTM, thời gian qua, với sự quyết tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị; sự nhất trí, đồng lòng của nhân dân và sự quan tâm chia sẽ của các đơn vị bạn, theo đó, công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thôn đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Hiện thôn Bắc Xuân đang triển khai xây dựng 400m mương thoát nước; cải tạo vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ... Trên cơ sở những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, tại buổi kiểm tra đồng chí bí thư Huyện ủy đã trao đổi, động viên, chia sẽ với bà con nhân dân trong việc triển khai thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM của thôn. Trong đó, tập trung tìm các giải pháp khắc phục khó khăn đối với các tiêu chí chưa hoàn thành; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các tiêu chí; tích cực tuyên truyền cho người dân hiểu rõ về những lợi ích của Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới mang lại; huy động sự vào cuộc của đông đảo người dân; tiến hành chỉnh trang nhà cửa, đường làng, ngõ xóm sáng - xanh - sạch - đẹp theo chuẩn nông thôn mới, phấn đấu đưa xã Kỳ Tây sớm đạt chuẩn NTM./.

Thuý Nga, Anh Đức