Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh: Kiểm tra kết quả triển khai thực hiện xây dựng nông thôn mới của Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể từ huyện đến thôn, xóm tại xã Kỳ Tiến.

12:44 10/07/2018

Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh vừa đi kiểm tra kết quả triển khai thực hiện xây dựng Nông thôn mới của Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể từ huyện đến thôn, xóm tại xã Kỳ Tiến. Tham dự đoàn kiểm tra có đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy, Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các đồng chí đoàn công tác chỉ đạo xã Kỳ Tiến theo Quyết định 717.

Sau khi nắm bắt được kết quả bước đầu về việc thực hiện xây dựng nông thôn mới do Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể trực tiếp chỉ đạo từng tiêu chí được giao và Đảng bộ xã Kỳ Tiến báo cáo.

Đoàn đã trực tiếp kiểm tra việc thực hiện tiêu chí xây dựng vườn mẫu, khu dân cư mẫu ở hai thôn Hoàng Diệu và thôn Hồ Hải.

Qua kiểm tra, đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc Hội, TUV, Bí thư Huyện uỷ đánh giá cao và ghi nhận những tiêu chí đạt được như: xây dựng tuyến đường hoa ở thôn Hoàng Diệu, làm mới 6 km đường điện thắp sáng làng quê, chỉnh trang vườn hộ, huy động ngày công làm nhà ở cho người nghèo, cải tạo vườn tạp….

Bên cạnh những tiêu chí đạt được,  đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu trong thời gian tới, các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp  huyện tiếp tục rà soát lại các tiêu chí đạt và chưa đạt cần có 1 đường găng thật cụ thể để làm việc vừa hiệu quả vừa khoa học, nắm chắc và đi sâu trong việc chỉ đạo các tiêu mà mình phụ trách, tăng cường xuống cơ sở và cùng với Cấp uỷ Đảng,  chính quyền phấn đấu đưa xã Kỳ Tiến về đích vào cuối năm 2018./.

Trung Anh