Tuổi trẻ huyện Kỳ Anh: Ra quân thu gom rác thải, làm vệ sinh môi trường.

10:52 26/04/2018

Hưởng ứng chương trình “ Tuổi trẻ Kỳ Anh chung tay xây dựng Nông thôn mới”, Huyện đoàn Kỳ Anh vừa chỉ đạo Đoàn xã Kỳ Thư, Kỳ Thọ, Kỳ Hải và Đoàn trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu ra quân làm vệ sinh môi trường.

Hưởng ứng  chương trình “ Tuổi trẻ Kỳ Anh chung tay xây dựng Nông thôn mới”, Huyện đoàn Kỳ Anh vừa chỉ đạo Đoàn xã Kỳ Thư, Kỳ Thọ, Kỳ Hải và Đoàn trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu ra quân làm vệ sinh môi trường.

Trong đợt này, hơn 300 đoàn viên  thanh niên ở các địa phương nói trên và Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu đã ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom rác thải ở dọc tuyến đê  Hải- Thư- Thọ.

Tại tuyến đê Hải –Thư- Thọ .

Cùng với ra quân làm vệ sinh môi trường ở tuyến đề  Hải- Thư- Thọ, Huyện đoàn Kỳ Anh còn chỉ đạo Đoàn xã Kỳ Phú, Kỳ Xuân ra quân thu gom rác thải, làm vệ sinh môi trường dọc các bờ biển để chuẩn bị cho việc khai trương mùa du lịch biển Kỳ Xuân năm 2018.

Tại bờ biển Kỳ Phú .

Tại bờ biển Kỳ Xuân .

​​

Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ huyện Kỳ Anh nhằm nâng cao nhận thức của  đoàn viên thanh niên cũng như các tầng lớp nhân dân cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng quê hương ngày càng xanh – sạch – đẹp, văn minh.

Mạnh Hải