Vinaphone Hà Tĩnh: Trao tặng 100 Pano tuyên truyền Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới cho xã Kỳ Tiến

10:37 31/03/2018

Nhằm giúp địa phương cán đích Nông thôn mới vào cuối năm 2018, sáng ngày 31/3, Vinaphone Hà Tĩnh đã trao tặng 100 Pano tuyên truyền Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới cho xã Kỳ Tiến với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Nhằm giúp địa phương cán đích Nông thôn mới vào cuối năm 2018, sáng ngày 31/3, Vinaphone Hà Tĩnh đã trao tặng 100 Pano  tuyên truyền Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới cho xã Kỳ Tiến  với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Vinaphone Hà Tĩnh trao tặng 100  Pano  tuyên truyền
​ Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới cho xã Kỳ Tiến

Panô có kích thước 60x100 cm, với nội dung tuyên tuyền về nông thôn mới, vệ sinh môi trường, an toàn giao thông…. được lắp đặt trên trục đường chính của xã Kỳ Tiến và ở các khu dân cư kiểu mẫu, góp phần làm đẹp thêm đường làng ngõ xóm và tuyên truyền nhân dân thực hiện các tiêu chí còn thiếu mà xã Kỳ Tiến cần hoàn thiện để phấn đấu về đích Nông thôn mới năm 2018.

Đoàn viên thanh niên xã Kỳ Tiến lắp đặt Pano đường vào khu dân cư kiểu mẫu Hoàng Diệu.

Trên mỗi Pano là các khẩu hiệu, thông điệp ngắn gọn về xây dựng Nông thôn mới và an toàn giao thông như; “ Nông thôn mới sức sống mới, diện mạo mới”, “ Không vứt rác tùy tiện ý thức tự giác của mỗi người dân”, “ Hãy đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông”….

Đoàn viên thanh niên xã Kỳ Tiến chung tay tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới.
Vinaphone hổ trợ xã Kỳ Tiến pano  tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới.

Việc triển khai lắp đặt hàng loạt các Pano tuyên truyền Nông thôn mới và an toàn giao thông… trên các tuyến đường ở nông thôn, ở các khu dân cư kiểu mẫu nhằm mục đích nâng cao nhận thức của người dân nâng cao nhận thức về xây dựng Nông thôn mới…

Mạnh Hải