Đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh kiểm tra các mô hình xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện.

10:35 15/03/2018

Sáng ngày 15/3, đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh đã đi kiểm tra các mô hình xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Lê Văn Trọng, HUV, Trưởng phòng NNPTNT huyện và đại diện LĐLĐ huyện cùng cấp ủy, chính quyền các địa phương.

Sáng ngày 15/3, đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh đã đi kiểm tra các mô hình xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Lê Văn Trọng, HUV, Trưởng phòng NNPTNT  huyện và đại diện LĐLĐ huyện cùng cấp ủy, chính quyền các địa phương.

Tại xã Kỳ Thượng, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Đình Gia đã đến kiểm tra vùng trồng chè nguyên liệu và mô hình phát triển kinh tế của gia đình chị Lê Thị Thanh Duyện ở xã Kỳ Thượng.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh cùng đoàn kiểm tra mô hình chè nguyên liệu ở xã Kỳ Thượng.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh cùng đoàn kiểm tra
hình kinh tế của gia đình chị Lê Thị Thanh Duyện ở xã Kỳ Thượng.

Tại xã Kỳ Lâm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Đình Gia cùng đoàn đã đến kiểm tra khu dân cư kiểu mẫu thôn Trung Hà, xã Kỳ Lâm, một địa phương vừa cán đích Nông thôn mới năm 2017.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn kiểm tra khu dân cư kiểu mẫu thôn Trung Hà, xã Kỳ Lâm.
Bà con nhân dân thôn Trung Hà chỉnh trang khu dân cư kiểu mẫu.

Tại xã Kỳ Tân, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn  kiểm tra Trung tâm thương mại Kỳ Tân.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn kiểm tra trung tâm thương mại Kỳ Tân.
Mạnh Hải, Phạm Tuấn