Chi đoàn Thanh niên UBND huyện Kỳ Anh: Chung tay xây dựng Nông thôn mới.

10:22 30/10/2017

Tiếp nối các hoạt động hỗ trợ, tiếp sức xây dựng nông thôn mới trên địa bàn trong thời gian qua, sáng ngày 29/10, tại xã Kỳ Xuân, Chi đoàn thanh niên UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở với nhiều ý nghĩa thiết thực.

Tiếp nối các hoạt động hỗ trợ, tiếp sức xây dựng nông thôn mới trên địa bàn trong thời gian qua, sáng  ngày 29/10, tại xã Kỳ Xuân, Chi đoàn thanh niên UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở với nhiều ý nghĩa thiết thực.

Chi đoàn Thanh niên UBND  huyện hổ trợ đoàn xã Kỳ Xuân
​ 5 triệu đồng xây dựng đường điện thắp sáng làng quê.

Trong dịp này, Chi đoàn  thanh niêm UBND huyện đã hỗ trợ đoàn xã Kỳ Xuân 5 triệu đồng xây dựng “Tuyến đường thắp sáng làng quê” tại thôn Quang Trung, đồng thời phối hợp với đoàn xã chỉnh trang 02 vườn mẫu của gia đình ông Cao Văn Cảnh, Bà Vương Thị Huyền và 02 vườn hộ của gia đình bà Nguyễn Thị Dung – Hộ khuyết tật nặng, gia đình bà Cao Thị Huân – Hộ độc thân, già cả neo đơn trên địa bàn thôn Quang Trung, xã Kỳ Xuân.

Giúp đỡ bà con chỉnh trang vườn hộ.

“ Ngày chủ nhật xanh” đã trở thành một dấu ấn quan trọng và trở thành nếp sinh hoạt thường xuyên của Chi đoàn  thanh niên  huyện UBND, mang ý nghĩa thiết thực, góp phần tích cực trong việc xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Kỳ Anh./.

Một số hình ảnh “ Ngày chủ nhật xanh”

của Chi đoàn Thanh niên UBND  tại xã Kỳ Xuân.

Hoàng Hạnh