Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kỳ Phong: Ra mắt Câu Lạc bộ “ nhà sạch – vườn đẹp”.

15:45 17/08/2017

Nhằm đẩy mạnh phong trào xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn, chiều 16/08, Hội Liển hiệp Phụ nữ xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh) đã tổ chức ra mắt Câu Lạc bộ “ Nhà sạch – vườn đẹp” ở thôn Đông Sơn. Dự buổi lễ có cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Nhằm đẩy mạnh phong trào xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn, chiều 16/08, Hội Liển hiệp Phụ nữ xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh) đã tổ chức ra mắt Câu Lạc bộ “ Nhà sạch – vườn đẹp” ở thôn Đông Sơn. Dự buổi lễ có cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Đại biểu tham dự lễ ra mắt Câu lạc bộ " nhà sạch- vườn đẹp" tại thôn Đông Sơn, xã Kỳ Phong.
Đại biểu tham dự lễ ra mắt Câu lạc bộ " nhà sạch- vườn đẹp" tại thôn Đông Sơn, xã Kỳ Phong.

Tại lễ ra mắt, HộiLHPN xã KỳPhong đãthông quaQuyết định củaUBND xã KỳPhong vềviệc thành lập Câu Lạc bộ “ Nhàsạch -vườn đẹp” và  dựthảo quy chếhoạt động .

Đồng chí Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Kỳ Phong phát biểu
tại lễ ra mắt mô hình CLB " Nhà sạch- vườn đẹp" ở thôn Đông Sơn.

Theo đó, các thành viên trong Câu Lạc bộ có nhiệm vụ giúp đỡ, tuyên truyền, động viên những gia đình hội viên có nhà cửa chưa gọn gàng, ngăn nắp  sắp xếp gọn gàng hơn; phát động dọn vệ sinh hàng tuần, hàng tháng, duy trì cảnh quan môi trường sạch đẹp…

Câu lạc bộ ra đời góp phần động viên, khích lệ hội viên phụ nữ trên địa bàn thôn Đông Sơn, xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh giữ gìn vệ sinh môi trường, đường làng ngõ xóm xanh sạch đẹp.

Câu Lạc bộ Vườn sạch- nhà đẹp thôn Đông Sơn, xã Kỳ Phong.

Đây là một trong những hoạt  động mang ý nghĩa thiết thực, khơi dậy ý thức vệ sinh môi trường, làm cho nhà sạch – vườn đẹp trong mỗi hội viên phụ nữ./.

Hoàng Hạnh, Trung Anh