Chi hội Phụ nữ thôn Tân Thắng – Xã Kỳ Tân: Ra quân làm đường giao thông.

17:27 10/05/2017

Hưởng ứng phong trào " Phụ nữ tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới", sáng 09/05, Chi hội Phụ nữ thôn Tân Thắng - xã Kỳ Tân đã huy động trên 50 chị em phụ nữ ra quân làm đường giao thông nông thôn.

Hưởng ứng phong trào " Phụ nữ tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới", sáng 09/05,  Chi  hội Phụ nữ thôn Tân Thắng - xã Kỳ Tân đã huy động trên 50 chị em phụ nữ ra quân làm đường giao thông nông thôn.

Chi hội Phụ nữ thôn Tân Thắng- xã Kỳ Tân ra quân làm giao thông nông thôn.

Mặc dù với thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần hăng hái, nhiệt tình, hơn 50 hội viên Chi hội phụ nữ thôn Tân Thắng đã đóng góp ngày công tiến hành mở rộng nền đường và làm mới 220 m tuyến đường bê tông. Đây là những tuyến đường trục thôn đã xuống cấp nghiêm trọng của thôn Tân Thắng, xã Kỳ tân.

Dù thời tiết nắng nóng song chị em phụ nữ thôn Tân Thắng -xã Kỳ Tân vẫn hăng say lao động.

Tuyến đường hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại, phát triển kinh tế, góp phần quan trọng giúp xã kỳ Tân sớm hoàn thiện tiêu chí giao thông bị sụt giảm sau khi có Quyết định 05 của UBND tỉnh./.

Hoàng Hạnh, Anh Đức