Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh: Ký kết đỡ đầu hỗ trợ cơ sở vật chất cho Trường Mầm non xã Kỳ Lâm.

17:35 09/04/2017

Chiều ngày 8/4, Phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh tổ chức lễ ký kết hổ trợ nhận đỡ đầu cho Trường Mầm non xã Kỳ Lâm trong xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng. Tham dự lễ ký kết có các đồng chí Nguyễn Anh Đông - UVBTV Huyện ủy- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Lãnh đạo Phòng Giáo dục, đại diện cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương.

Chiều ngày 8/4, Phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh tổ chức lễ ký kết hổ trợ nhận đỡ đầu cho Trường Mầm non xã Kỳ Lâm trong xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng. Tham dự lễ ký kết có các đồng chí Nguyễn Anh Đông - UVBTV Huyện ủy- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy;  Lãnh đạo Phòng Giáo dục, đại diện cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương.

Kỳ Lâm là xã miền núi của huyện Kỳ Anh, đời sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn, là xã được chọn về đích Nông thôn mới vào cuối năm 2017. Với điểm xuất phát thấp, song Đảng bộ và nhân dân xã Kỳ Lâm đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về xây dựng Nông thôn mới. Đến thời điểm này, xã Kỳ Lâm đã xây dựng được 21 mô hình kinh tế. Trong đó, có 3 mô hình cấp huyện, 18 mô hình cấp xã. Trên cơ sở kế hoạch xây dựng NTM của Kỳ Lâm, Phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh đã vận động, quyên góp mỗi cán bộ giáo viên trích một ngày lương để hỗ trợ  xây dựng các hạng mục khôn viên nhà trường Mầm non  với số tiền trên 200 triệu đòng. Đồng thời, hướng dẫn, giúp đỡ, hỗ trợ xã hoàn thành tiêu chí về giáo dục đảm bảo về đích, đúng tiến độ,  góp phần hoàn thành 19/19 tiêu chí Nông thôn mới vào cuối năm 2017 theo lộ trình kế hoạch đề ra.

Phòng Giáo dục Kỳ Anh ký kết đỡ đầu xã Kỳ Lâm trong xây dựng Nông thôn mới.

Tại lễ ký kết, lãnh đạo Phòng  Giáo dục huyện Kỳ Anh cùng  cụm trưởng các trường học  trên địa bàn huyện Kỳ Anh và lãnh đạo xã Kỳ Lâm đã tổ chức ký kết chương trình hỗ trợ, nhận đỡ đầu Trường Mầm non xã Kỳ Lâm trong xây dựng Nông thôn mới./.

Thúy Nga, Trung Anh