Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn kiểm tra sản xuất đầu năm tại nhiều địa phương trên địa bàn toàn huyện.

12:39 17/02/2017

Sáng 1/2 ( tức ngày 5/1 âm lịch tết Nguyên đán), đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, chăn nuôi đầu xuân tại nhiều địa phương trên địa bàn toàn huyện. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Trọng- HUV- Trưởng phòng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn huyện và lãnh đạo Trung tâm Ứng dụng bảo vệ cây trồng vật nuôi huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn cùng đoàn đã đến dự lễ phát động trồng cây đầu xuân và kiểm tra sản xuất vụ Xuân tại 1 số cánh đồng của xã Kỳ Giang. Kiểm tra các mô hình chăn nuôi Đà diểu, gà thả vườn và trồng rau màu  vụ Xuân ở xã Kỳ Sơn. Kiểm tra mô hình trồng chè công nghiệp theo hướng Vietgap  và tặng quà cho người cao tuổi ở xã Kỳ Thượng.

Dưới đây là một số hình ảnh đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh đi kiểm tra sản xuất, các mô hình chăn nuôi đầu năm.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn

tham gia trồng đầu xuân tại xã Kỳ Giang.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn

kiểm tra sản xuất vụ Xuân tại xã Kỳ Giang  sau những ngày vui tết, đón xuân.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn

kiểm tra mô hình chăn nuôi Đà điểu ở xã Kỳ Sơn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn

kiểm tra mô hình chăn nuôi gà ở xã Kỳ Sơn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn

kiểm tra các mô hình trồng rau màu vụ Xuân ở xã Kỳ Sơn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn

động viên bà con nông dân chuẩn bị trồng chè nguyên liệu ở xã Kỳ Thượng.

Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn

tặng quà cho các cụ cao tuổi ở xã Kỳ Thượng trong những ngày đầu xuân.

Phạm Tuấn- Mạnh Hải