Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh: Trao tặng trang thiết bị văn hóa cho xã Kỳ Lâm.

12:26 17/02/2017

Thực hiện chương trình đỡ đầu trong xây dựng Nông thôn mới, Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh vừa tổ chức trao tặng một số trang thiết bị văn hóa cho xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh.

Là đơn vị nhận đỡ đầu xã Kỳ Lâm trong chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới, trong những năm qua, Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực như; Huy động, lồng ghép các nguồn lực từ các chương trình, dự án theo chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước của ngành LĐ-TBXH và khâu nối, vận động sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh đẩy mạnh phát triển sản xuất, chuyển dịch cơ cấu lao động, nâng cao đời sống người dân, thực hiện thành công chương trình xây dựng Nông thôn mới, tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo và nhiều hoạt động an sinh xã hội khác nhằm nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho bà con nhân dân.

Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh trao tặng loa máy và bàn ghế cho thôn Sơn Hà, xã Kỳ Lâm.

Trong đợt này, Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh đã hổ trợ cho thôn Sơn Hà - xã Kỳ Lâm các trang thiết bị như; Bàn ghế, tủ đựng sách tham khảo và loa máy để phục vụ sinh hoạt hội họp ở hội trường thôn và hổ trợ cho UBND xã Kỳ Lâm một chiếc tivi 50 inch với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng, góp phần hoàn thành tiêu chí văn hóa trong chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới.

Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh trao tặng Tivi cho UBND xã Kỳ Lâm.

Tại lễ trao tặng, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh đã cảm ơn sự quan tâm của Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh trong thời gian qua đã có những hoạt động thiết thực hổ trợ một số trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt đời sống văn hóa tinh thần cho bà con nhân dân góp phần hoàn thành các tiêu chí trong chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đưa xã Kỳ Lâm về đích nông thôn mới./.

M. Hải- P.Tuấn