Xã Kỳ Đồng: Ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom rác thải chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

10:30 17/02/2017

Lập thành tích chào mừng Ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Sáng ngày 20/5, Hội Cựu Chiến binh xã Kỳ Đồng phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ đã đồng loạt ra quân lao động làm vệ sinh môi trường.

Ngay từ sáng sớm, khắp các tuyến đường làng, ngõ xóm trên địa bàn xã Kỳ Đồng đã có hàng trăm lượt người là hội viên Hội cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên, hôi viên Hội phụ nữ đã tích cực tham gia lao động, làm  vệ sinh môi trường, thu gom rác thải ...  dọc đường quốc lộ 1A,  các tuyến đường làng ngõ xóm và tuyến đường chính vào khu Trung tâm Hành chính huyện KỳAnh, nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, lập thành tích cao nhất chào mừng thành ngày bầu của đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội lớn của toàn dân .

Một số hình ảnh xã Kỳ Đồng ra quân làm vệ sinh môi trường và tuyên truyền trước

ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV  và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Thúy Nga