Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |    Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |

Huyện Kỳ Anh thu 325 đơn vị máu từ Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II năm 2024

10:06 10/08/2024

Sáng 10/8, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Kỳ Anh vừa tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024.

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí:  Nguyễn Văn Trọng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Phan Mạnh Hùng - UVBTV, Trưởng Ban chính sách pháp luật LĐLĐ tỉnh; Bác sỹ Hoàng Quốc Anh - Trưởng khoa huyết học truyền máu, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Về phía huyện có các đồng chí: Đinh Sỹ Quân - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Lê Mã Lương - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Nguyễn Thị Hưởng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện khai mạc Ngày hội

Với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”, ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Kỳ Anh đã thu hút 325 đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên, công nhân viên chức, người lao động tham gia.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện hướng dẫn quy trình đăng ký hiến máu

Tại ngày hội Ban vân động đã tiếp nhận 325 đơn vị máu chuyển về Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, nhằm kịp thời cứu chữa bệnh nhân thiếu máu.

Đây là hoạt động hàng năm mang tính nhân đạo, phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội. Khích lệ, lan tỏa giá trị cao cả hướng về cộng đồng, xã hội để cùng chung tay giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống và “vì một xã hội khỏe mạnh, văn minh”.

Trà Giang, Tiến Quân