Đoàn trường THPT Kỳ Anh: Đại hội đoàn lần thứ 50 nhiệm kỳ 2014- 2015.

21:22 17/02/2017

Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lâp trường THPT Kỳ Anh, tại xã Kỳ Châu, Đoàn trường THPT Kỳ Anh vừa tổ chức đại hội đoàn lần thứ 50, nhiệm kỳ 2014- 2015. Tới dự có đại diện huyện đoàn Kỳ Anh, ban giám hiệu nhà trường, đông đảo các thầy cô giáo và 168 đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 2000 học sinh trong toàn trường đã tham dự đại hội.

Năm học 2013- 2014, Đoàn trường THPT Kỳ Anh đã  đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường bằng những việc làm cụ thể qua các phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”,  xây dựng “cổng trường ATGT”, triển khai cuộc vận động “ xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mời”… Thường xuyên đổi mới nội dung sinh hoạt đoàn, phát động các đợt tham gia nhiều hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần xung kích của thế hệ trẻ hôm nay, xây dựng cũng cố tổ chức đoàn, giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú cho đảng. Năm học 2013 -2104, Đoàn trường có 8 học sinh được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Phối hợp với chuyên môn phát động các đợt thi đua “ tuần học tốt”, “ tháng học tốt”, đổi mới phương pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin, tích cực đổi mới phương pháp. Nhờ vậy,  trong các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, có 49 học sinh đạt giải, nhà trường được xếp trong tốp 10 trường dẫn đầu toàn tỉnh về thành tích học sinh giỏi.

Đ/c Bí thư Huyện đoàn Trần Bá Toàn phát biểu
    Với chủ đề “tuổi trẻ học đường vững bước dưới cờ Đảng”, Đoàn trường THPT Kỳ Anh quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới để hướng về kỷ niệm 50 năm thành lập trường, phát động các phong trào thi đua trong chi đoàn giáo viên và đoàn viên trong toàn trường, giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng cho đoàn viên thanh niên để xây dựng thế hệ trẻ hôm nay có bản lĩnh chính trị vững vàng, lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.

Ra mắt BCH nhiệm kỳ 2014-2015
    Nhân dịp này, Huyện đoàn Kỳ Anh đã trao bằng khen của TW đoàn cho Đoàn trường THPT Kỳ Anh và cá nhân thầy giáo Phạm Xuân Thiện- bí thư đoàn trường, bằng khen của tỉnh đoàn, giấy khen của đoàn trường cho những tập thể, cá  nhân đạt thành tích trong năm học 2013- 2014./.
    Mạnh Hải