Khai mạc giải bóng chuyền hơi hội người cao tuổi xã Kỳ Tiến.

14:42 28/09/2019

Sáng ngày 28/9, Hội người cao tuổi xã Kỳ Tiến phối hợp cùng ban văn hóa xã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi người cao tuổi lần thứ nhất. Tham dự có giải đấu đại diện lãnh đạo hội người cao tuổi huyện Kỳ Anh cùng lãnh đạo Đảng Uỷ chính quyền địa phương, với sự tham 8 đội bóng với hơn 80 cầu thủ đến từ 8 thôn trong toàn xã.
Đồng chí Nguyễn Đình Luận, Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo xã Kỳ Tiến tặng cờ luân lưu cho các đội bóng

Giải bóng chuyền hơi được tổ chức thi đấu trong hai ngày 2 ngày (28 và 29/9), mỗi đội bao gồm 3 nữ và 2 nam một đội, thi đấu dưới hình thức vòng tròn tính điểm.

Giải bóng chuyền hơi hội người cao tuổi xã Kỳ Tiến lần thứ nhất là dịp để người cao tuổi rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm, qua đó, nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi theo tinh thần “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”./.

Trung Anh