Ban Chỉ huy quân sự huyện Kỳ Anh: Trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

18:51 28/06/2017

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), sáng ngày 27/6, Ban Chỉ huy quân sự huyện Kỳ Anh cùng với Trung tâm Xử lý Bom mìn đã đi trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Trong dịp này, Ban Chỉ huy quân sự huyện Kỳ Anh  cùng với Trung tâm Xử lý Bom Mìn –Bộ tư lệnh Công Binh đã trao 21 suất quà, bình quân mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã  Kỳ Châu, Kỳ Khang, Kỳ Hải và Kỳ Lạc. Đây là số quà do Trung tâm xử lý bom mìn- Bộ Tư lệnh Công binh hổ trợ với mong muốn động viên các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống và tiếp tục là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo. Được biết, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, thời gian qua, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh đã có nhiều hoạt động thiết thực như xây dựng nhà tình nghĩa, trao quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các gia đình, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh cùng Trung tâm Xử lý Bom mìn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhưng hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách. Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách vượt qua những khó khăn và luôn là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.

Trung Anh