Đ/c Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Hùng dự vui trung thu và tặng quà cho thiếu niên nhi đồng ở thôn Đông Hà xã Kỳ Lâm.

12:47 17/02/2017

Tối ngày 13/8 âm lịch, đ/c Nguyến Tiến Hùng- phó chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện phòng lao động thương binh xã hội, huyện đoàn đã cùng về dự trung thu với các cháu thiếu niên nhi đồng tại thôn Đông Hà xã Kỳ Lâm.

Đêm trung thu ở Thôn Đông Hà xã Kỳ Lâm đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã  tới tham gia, múa lân, múa sư tử, rước đèn ông sao  tưng bừng náo nhiệt.  Dưới ánh trăng rằm lung linh,  các em được nghe truyền thuyết về đêm trung thu và nghe thư chúc tết của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gủi các cháu thiếu niên nhi đồng trong cả nước. Những năm qua, cùng với thiếu nhi huyện nhà, thiếu niên nhi đồng xã Kỳ Lâm và thôn Đông Hà luôn phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Các cháu luôn xứng đáng là con ngoan trò, giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cùng vui trung thu phá cỗ với các cháu TNNĐ xã Kỳ Lâm, tại đây đ/c phó chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và chia bánh kẹo  cho các cháu, đặc biệt là trao 8 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.
    Cũng nhân dịp này, cấp uỷ- chính quyền xã Kỳ Lâm, ban cán sự thôn Đông Hà đã trao những phần qùa đầy ý nghĩa tới các cháu thiếu niên nhi đồng trong xã.
    Quỳnh Nga- Anh Tuấn