Đảng bộ xã Kỳ Văn: Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Trạm y tế

17:11 16/06/2017

Sáng ngày 16/6, Đảng bộ xã Kỳ Văn ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trạm y tế trực thuộc Đảng bộ xã Kỳ Văn. Dự lễ thành lập có đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các đồng chí Bí thư Chi bộ của 8 thôn và 3 trường học trên địa bàn xã.

Sáng ngày 16/6, Đảng bộ xã Kỳ Văn ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ  Trạm y tế trực thuộc Đảng bộ xã Kỳ Văn. Dự lễ thành lập có đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các đồng chí Bí thư Chi bộ của 8 thôn và 3 trường học trên địa bàn xã.

Đồng chí Hoàng Trọng Lý- HUV- Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Văn
trao quyết định thành lập chi bộ Đảng cho Trạm y tế xã Kỳ Văn.

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy Kỳ Anh, căn cứ tình hình Đảng viên của Trạm y tế, Đảng ủy xã Kỳ Văn đã xây dựng đề án thành lập Chi bộ Trạm y tế gồm có 04 đồng chí. Để từng bước lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trong lĩnh vực y tế trên địa bàn được tốt hơn, Đảng ủy xã Kỳ Văn đã ban hành Quyết định về việc thành lập Chi bộ Trạm y tế trực thuộc Đảng bộ xã Kỳ Văn, Chi bộ Trạm y tế xã Kỳ Văn được thành lập gồm có 04 đảng viên do đồng chí Hà Văn Quán - Quyền Trạm trưởng Trạm y tế làm Bí thư Chi bộ lâm thời lần thứ nhất nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Đồng chí Hoàng Trọng Lý- HUV- Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Văn
phát biểu tại lễ công bố thành lập chi bộ Trạm Y tế xã Kỳ Văn.

Tại buổi công bố, đồng chí Hoàng Trọng Lý – HUV - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Văn ( huyện Kỳ Anh) đã trao quyết định thành lập Chi bộ Trạm y tế xã Kỳ Văn và phát biểu giao nhiệm vụ cho chi bộ Trạm y tế xã thực hiện Nghị quyết kinh tế, xã hội của Ban chấp hành Đảng bộ, Nghị quyết của HĐND xã; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ; nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, thực hiện tự phê bình và phê bình; giữ gìn kỷ luật và tăng cường đoàn kết thống nhất trong chi bộ; trực tiếp thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, triển khai các chương trình phòng chống dịch bệnh, chương trình vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em và công tác tuyên truyền giáo dục sức khỏe trên địa bàn các khu dân cư./.

Thúy Nga, Phạm Tuấn