Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy –Chính Quyền - Khối dân huyện Kỳ Anh: Tổ chức lễ chào cờ tháng 4 và phát động quyên góp quỹ tôn tạo di tích lịch sử Đền Phương Giai.

11:26 03/04/2017

Sáng ngày 3/4, Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy – Chính quyền- Khối dân huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ chào cờ tháng 4 và phát động quỹ xây dựng tôn tạo Ditích lịch sử Đền Phương Giai nơi thành lập chi Bộ Đảng đầu tiên của huyện Kỳ Anh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Danh – TUV - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy; Trưởng, phó các phòng, ban ngành, đoàn thể và toàn thể cán bộ công chức các cơ quan Huyện ủy- UBND huyện- Khối dân.

Sáng ngày 3/4, Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy – Chính quyền- Khối dân huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ chào cờ tháng 4 và phát động quỹ xây dựng tôn tạo Di tích lịch sử Đền Phương Giai nơi thành lập chi Bộ Đảng đầu tiên của huyện Kỳ Anh.Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Danh – TUV - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Phó Chủ tịch UBND  huyện; Lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy; Trưởng, phó các phòng,  ban ngành, đoàn thể và toàn thể cán bộ công chức các cơ quan Huyện ủy- UBND  huyện- Khối dân.

Tại lễ chào cờ, đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện – Phó Bí thư Đảng bộ Chính quyền huyện Kỳ Anh  đã báo cáo tóm tắt những kết kết quả đã đạt được trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện Kỳ Anh trong tháng 3 và triển khai một số nhiệm vụ, kế hoạch trong tháng 4/ 2017 về phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn toàn huyện.

Đồng chí Dương Thị Vân Anh- UVBTV Huyện ủy- Phó CT TT HĐND  huyện- Phó BT  Đảng bộ Chính quyền huyện Kỳ Anh
báo cáo tóm tắt những kết kết quả đã đạt được trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện Kỳ Anh trong tháng 3
và triển khai một số nhiệm vụ, kế hoạch trong tháng 4/ 2017
Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh
phát biểu chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 4 năm 2017.

​Ngay sau lễ chào cờ, đồng chí Hoàng Văn Bẹ - HUV -  Chủ tịch UMTTQ huyện Kỳ Anh đã phát động kêu gọi toàn thể Cán bộ, Đảng viên của 3 cơ quan Huyện ủy- UBND –Khối dân đóng góp xây dựng khu di tích lịch sử Đền Phương Giai, thờ Hoàng giáp Dương Trí Tri, một ông quan có tài và nhiều công lao to lớn trong việc bốc thuốc chữa bệnh cho nhân dân, ngoài ý nghĩa tâm linh, trong giai đoạn lịch sử hiện đại còn có ý nghĩa lịch sử cách mạng, đó là nơi diễn ra hội nghị thành lập Đảng bộ huyện Kỳ Anh.  Bằng những việc làm thiết thực để hướng về địa chỉ đỏ, có những đóng góp nhằm tôn tạo, xây dựng Di tích lịch sử Đền Phương Giai tại xã Kỳ Bắc.

Một số hình ảnh tại lễ phát động quyên góp

xây dựng Di tích lịch sử Đền Phương Giai –xã Kỳ Bắc.

Thúy Nga, Phạm Tuấn