Tai nạn nghiêm trọng, một phụ nữ vong tại chỗ

11:24 07/12/2020

Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại cầu Ngầm Rào thuộc địa phận xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh.

Theo đó, vào khoảng 19h (ngày 6/12) xe ô tô bán tải mang BKS 38C – 048.72 đang di chuyển theo hướng từ xã Kỳ Tân tới xã Lâm Hợp đã va chạm với xe máy mang BKS 38N – 149.43 đang lưu thông.

Tai nạn nghiêm trọng, một phụ nữ tử vong tại chỗ

Va chạm mạnh khiến người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, hai phương tiện hư hỏng nặng. Hiện, chưa xác định được danh tính nạn nhân và người điều khiển xe bán tải.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kỳ Anh đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng xử lý theo quy định.