Tuổi trẻ Bình Thuận hỗ trợ bà con vùng lũ Kỳ Anh hơn 155 triệu đồng

17:01 24/11/2020

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh vừa phối hợp cùng Tỉnh đoàn Bình Thuận và Hội Doanh nhân trẻ Bình Thuận đã trao tặng 60 suất quà và hơn 500 cây giống, tổng giá trị hơn 155 triệu đồng cho bà con vùng lũ xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh.

Chiều ngày 23/11, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh cùng đại diện Tỉnh đoàn Bình Thuận, Hội doanh nhân trẻ Bình Thuận đã đến vùng lũ thôn Hòa Hợp, Nam Mỹ lợi, Mỹ Liên , Đại Đồng, Văn Lạc (xã Kỳ Văn) để hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt.

Quyền Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận Lâm Hồng Tuyên và đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Phó bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh
trao quà hỗ trợ cho bà con vùng lũ Kỳ Văn

Theo đó, Đoàn đã trao 60 suất quà, với tổng giá trị hơn 155 triệu đồng, mỗi suất quà trị giá hơn 2 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm).

Đồng chí Hoàng Trọng Lý - UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực HĐND cùng dự và tặng quà cho bà con

Đây là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ai của Tuổi trẻ Bình Thuận, góp phần chia sẻ những tổn thất mà người dân phải gánh chịu do thiên tai. Đồng thời động viên bà con nhân dân sớm vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả lũ lụt, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

...Và tặng hơn 500 cây giống cam, bưởi cho bà con xã Kỳ Văn

Chiều cùng ngày, 500 đoàn viên trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu đã ra quân dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên hội quán, vườn mẫu, chăm sóc hàng rào cây xanh dọc các trục tuyến đường liên thôn, vệ sinh môi trường tại các khu dân cư kiểu mẫu của xã.