BTV Huyện ủy họp đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ qúy II.

20:15 17/02/2017

Sáng ngày 10/4, Ban thường vụ Huyện ủy họp bàn về đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quý 1, triển khai nhiệm vụ quý 2. Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong BTV huyện ủy, các phòng ban chuyên môn UBND huyện và các tổ chức đoàn thể cấp huyện. Đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy- chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì cuộc họp.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư Huyện ủy báo cáo kết quả lãnh đạo quý I
    Quý 1, dưới sự lãnh đạo của  Đảng bộ huyện, cấp ủy, chính quyền các địa phương đã tập trung chỉ đạo bà con nông dân  hoàn thành sản xuất vụ Đông - Xuân, triển khai công tác phòng chống dịch cúm gia súc, gia cầm, đẩy mạnh thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, thực hiện các chính sách an sinh xã hội đối với các vùng khó khăn. Tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là tại địa bàn các xã nằm trong Khu Kinh Tế Vũng Áng. Đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng ở các dự án trọng điểm,  tiếp tục tổ chức di dời các hộ dân ở thôn Đông Yên lên vùng tái định cư, ngăn chặn xử lý các công trình xây dựng, cơi nới trái phép trên những vùng đất đã được quy hoạch... Đồng thời, Đảng bộ huyện còn tổ chức học tập, quán triệt các NQ TW 8 ( khóa XI), chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về " Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm", tiếp tục kiện toàn bộ máy  từ huyện  đến cơ sở. Tổ chức lấy ý kiến góp ý điều chỉnh địa giới hành chính huyện Kỳ Anh và chuẩn bị cho việc thành lập thị xã mới.

Đ/c Lê Trọng Bính - Bí thư Huyện ủy phát biểu
    Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh 1 số nhiệm vụ trọng tâm trong quý 2; Trước mắt; Dồn sức tập trung chỉ đạo đưa xã Kỳ Trung đích nông thôn mới vào cuối năm 2014, chủ động công tác bảo vệ rừng- PCCR,  triển khai sản xuất vụ hè thu, tập trung thực hiện quyết liệt công tác giải phóng mặt bằng, tăng cường công tác an ninh- quốc phòng, kịp thời giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo, nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy, điều hành chính quyền các địa phương, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế -xã hội quý 2/ 2014./.
    Mạnh Hải