10:50 25/01/2022

Chiều ngày 25/1, UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức Lễ đăng ký và trao Giấy chứng nhận kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài.

Tham dự có đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh.

Theo đó, đồng chí Dương Thị Vân Anh đã trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn và chúc mừng vợ chồng anh LI PENGFEI, sinh năm 1989, quốc tịch Trung Quốc và chị Nguyễn Thị Hoàng Yến, sinh năm 1995, quốc tịch Việt Nam.

Vợ chồng anh LI PENGFEI tiến hành ký Giấy kết hôn

Đồng thời, chúc mừng hạnh phúc, mong muốn đôi vợ chồng trẻ luôn thành công trong cuộc sống và dành những tình cảm tốt đẹp nhất hướng về quê hương, Tổ quốc.

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh trao Giấy chứng nhận kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài

Với sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, Lễ đăng ký và trao Giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài được diễn ra trong không khí trang trọng, lịch sự và ấm cúng, thực hiện theo đúng các trình tự, thủ tục quy định của Luật Hộ tịch và các văn bản hướng dẫn thi hành.