Đảo Én - Kỳ Xuân qua góc nhìn Flycam.

08:31 17/02/2017

Đến Kỳ Xuân, chúng ta không chỉ được ngắm nhìn biển thơ mộng, với nhiều nguồn lợi thủy hải sản dồi dào phong phú như; tôm hùm, chim cu kỳ, cụp….. Ngoài ra, chúng ta có thể du lịch ra đảo Én, một trong thắng cảnh đẹp ở huyện Kỳ Anh. Đảo Én qua góc nhìn Flycam.

Nằm cánh bờ biển Kỳ Xuân khoảng 5 hải lý, đảo Én được
    xem là một trong những tiềm năng để phát triển du lịch.
    Với diện tích hơn 24.000 m2  đảo Én được xem
    địa điểm du lịch lý tưởng cho du khách trong tương lai
    Hang động do nước biển bào mòn hàng ngàn năm ở đảo Én.

Một góc đảo Én qua góc nhìn Flycam.
    Đài TT-TH huyện Kỳ Anh