Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Huyện Kỳ Anh làm việc với Đoàn cán bộ, học viên Học viện Chính trị khu vực 1

08:47 16/04/2024

Huyện Kỳ Anh vừa tổ chức buổi làm việc với Đoàn cán bộ, học viên đi nghiên cứu thực tế cuối khóa của Học viện Chính trị khu vực 1, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Tham dự có PGS.TS Nguyễn Thị Thúy Hà – Trưởng khoa Quan hệ quốc tế - Chính trị học, Học viện Chính trị khu vực 1. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và một số phòng ban chuyên môn UBND huyện.

Tại buổi làm việc, các học viên đã được nghe báo cáo sơ lược tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị huyện Kỳ Anh trong thời gian qua.

Đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thông tin một số kết quả nổi bật của huyện Kỳ Anh

Đồng thời trao đổi, nắm thêm thông tin về một số tình hình của địa phương như: kết quả triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đảng bộ huyện; việc triển khai thực hiện các mô hình mới, cách làm sáng tạo, phát huy hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn.

Đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Những kết quả nổi bật trong công tác xây dựng nông thôn mới; những kết quả đạt được và khó khăn trong quá trình thực hiện các chương trình; những tiềm năng, thế mạnh của địa phương trên các lĩnh vực và định hướng kêu gọi thu hút đầu tư trong thời gian tới…

PGS. TS Nguyễn Thị Thúy Hà đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Huyện Kỳ Anh

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã nhiệt liệt chào mừng và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước tình cảm yêu mến, sự quan tâm của các học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị đối với địa phương và nhân dân huyện Kỳ Anh.

Từ những kết quả trên, các lĩnh vực đã được các ngành chức năng phát biểu, trao đổi tại buổi làm việc; đồng chí khẳng định với sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng nghỉ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà, Kỳ Anh sẽ tiếp tục trên đà phát triển mạnh mẽ và bền vững, đồng thời trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và du khách trên cả nước. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo tới toàn thể học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị Học viện Chính trị Khu vực 1.

Huyền Trang - Tiến Quân