Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Tặng quà động viên vận động viên đạt thành tích tại Giải việt dã toàn tỉnh năm 2024

13:14 26/03/2024

Để góp phần động viên, khích lệ các vận động viên tham gia các giải thi đấu thể thao có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Kỷ niệm 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024). Chiều ngày 25/3 đồng chí Nguyễn Đức Khoa, Phó Giám đốc Trung Tâm y tế; đồng chí Nguyễn Tiến Minh, Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện đã về thăm tặng xe đạp cho em Phạm Nguyễn Thị Kim, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ở thôn Đông Hà, xã Lâm Hợp.

Em Phạm Nguyễn Thị Kim, là học sinh lớp 6B Trường THCS Lâm Hợp là vận động viên vừa đạt Huy chương đồng tại giải việt dã nam, nữ toàn tỉnh năm 2024 tổ chức vào ngày 24/3 vừa qua và đạt Huy chương vàng giải việt dã nam, nữ toàn huyện năm 2024, góp phần vào thành tích chung đối với phong trào thể thao của huyện nhà. Thành tích đối với em chưa lớn nhưng đã thể hiện sự nỗ lực và quyết tâm rất cao của một vận động viên bé nhỏ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như em Kim.

Món quà tuy nhỏ bé, nhưng thể hiện sự động viên, chia sẽ kịp thời của cá nhân đồng chí Nguyễn Đức Khoa đối với vận động viên có hoàn cảnh khó khăn nhân Kỷ niệm 78 năm ngày thể thao Việt Nam./.

Thúy Nga - Anh Đức