Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Tập huấn xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa

11:07 11/10/2024

Thực hiện Chương trình công tác tháng 10 năm 2024. Liên đoàn Lao động huyện tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2022 - 2026.

Đ/c Trần Duệ Tôn - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện khai mạc lớp tập huấn

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Lê Nữ Ái Chi, Phó Ban Tuyên giáo - Nữ công, Phụ trách xây dựng cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa LĐLD tỉnh; Nguyễn Thế Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Trần Thị Huyền, Phó trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện; các đồng chí ủy viên BTV, cán bộ chuyên trách Công doàn LĐLĐ huyện và Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.

Đ/c Lê Nữ Ái Chi, Phó Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh trình bày nội dung hướng dẫn quy trình kiểm tra, đề nghị công nhận cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn hóa

Nội dung tập huấn nhằm để cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp nắm vững quy trình xây dựng đơn vị đạt chuẩn văn hóa, như kỹ năng ứng xử văn minh, tác phong, nền nếp làm việc; thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật tại nơi làm việc, nhất là pháp luật lao động. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, xây dựng nếp sống, môi trường làm việc văn minh, văn hóa, an toàn trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Đ/c Trần Duệ Tôn - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện quán triệt một số nội dung, quy trình xây dựng hồ sơ kiểm tra, đề nghị công nhân cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa

Xác định phong trào xây dựng “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” là một trong những phong trào của công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn trên địa bàn huyện, là một bộ phận quan trọng trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” của huyện, các cấp công đoàn cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, các đoàn thể; đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tham gia tích cực để phong trào thu được nhiều kết quả cao hơn trong thời gian tới./.

Anh Đức