Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Sôi động giải bóng chuyền nam chào mừng ngày thành lập đoàn tại các địa phương

16:24 22/03/2024

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp và các ngày lễ lớn của dân tộc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Kỳ Thượng và xã Kỳ Khang vừa tổ chức giải bóng chuyền nam thanh niên.

Giải bóng chuyền Nam thanh niên xã Kỳ Khang thu hút đông đảo đội bóng tham dự

Với sự chuẩn bị, tập luyện chu đáo, lực lượng đồng đềucác đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và kịch tính với tinh thần thể thao cao thượng, thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ nhiệt tình.

Qua giải đấu, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên. Đồng thời động viên, khích lệ đoàn viên thanh niên tăng cường rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Giải bóng chuyền nam thanh niên xã Kỳ Thượng thu hút đông đảo khán giả đến xem và cỗ vũ

Giải bóng chuyền là hoạt động thường niên nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Đây cũng là dịp để những cán bộ, đoàn viên thanh niên của các khối thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh, giúp các vận động viên gặp gỡ giao lưu phát triển môn bóng chuyền nam trên địa bàn xã. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.