Tổ chức thành công giải Bóng chuyền Hội Cựu chiến binh huyện Kỳ Anh năm 2019.

18:39 02/12/2019

Vừa qua Hội cựu chiến binh huyện Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện tổ chức thành công giải bóng chuyền Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam(06/12/1989 - 06/12/2019) và Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu lần thứ VI.

Tham gia giải đấu năm nay có 19 đội gồm Huấn luyện viên và Vận động viên của 19 xã trên toàn huyện, được chia làm 7 bảng; các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm; sau đó chọn mỗi bảng 1 đội nhất và 1 đội nhì cao điểm nhất trong 7 bảng đấu vào thi đấu Tứ kết, Bán kết và Chung kết.

Qua hai ngày thi đấu sôi nỗi từ 30/11-1/12. Khán giả và người hâm mộ đã được chứng kiến những pha bóng hay, đẹp mắt của các đội tham gia. Đặc biệt với tinh thần đoàn kết, cao thượng, giao lưu học hỏi; giải Bóng chuyền Hội cựu chiến binh huyện Kỳ Anh năm 2019 Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam và Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu lần thứ VI đã thành công tốt đẹp và đây cũng là dịp sinh hoạt chính trị sâu rộng phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” tích cực tham gia các phong trào xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, đồng thời tham gia phát triển kinh tế, cũng cố Quốc phòng - An ninh trên địa bàn toàn huyện.

Giải nhất
Giải nhì
Đồng giải ba

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất thuộc về đội Bóng chuyền xã Kỳ Hải; giải nhì thuộc về đội Bóng chuyền xã Kỳ Giang và hai đội Bóng chuyền xã Kỳ Phú và Kỳ Trung đồng giải ba./.

Anh Đức