Chung kết và trao giải bóng chuyền truyền thống nam nữ xã Kỳ Khang năm 2018.

22:23 03/09/2018

Chào mừng Quốc khánh 2 – 9, sáng ngày 2/9, UBND xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh đã tổ chức chung kết và trao giải bóng chuyền truyền thống nam nữ xã Kỳ Khang năm 2018.

Chào mừng Quốc khánh 2 – 9, sáng ngày 2/9, UBND xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh đã  tổ chức chung kết và trao giải bóng chuyền truyền thống nam nữ xã Kỳ Khang năm 2018.

Giải bóng chuyền truyền thống nam nữ năm nay ở xã Kỳ Khang thu hút 10 đội bóng chuyền nam và 8 đội bóng chuyền nữ tham gia  và đội  bóng chuyền nam Đồn Biên phòng Kỳ Khang, đơn vị đóng quân trên địa bàn, các đội bóng được chia thành 26 cặp đấu theo vòng bảng, giải đấu diễn ra từ ngày 23/8 – 2/9.

Tại các trận bán kết và chung kết, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến những pha bóng hay, đẹp mắt, mang đến nhiều yếu tố bất ngờ thú vị cho người xem. Qua giải đấu, nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho nhân dân trong toàn xã, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa các xóm, đoàn kết gắn bó cùng nhau phấn đấu hoàn thành mục tiêu quốc gia xây dựng NTM.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhất cho đội bóng chuyền nam và đội bóng chuyền nữ thôn Hoàng Dụ, 2 giải nhì cho đội bóng chuyền nam và đội bóng chuyền  nữ cho thôn Sơn Hải và trao 4 giải ba cho đội bóng chuyền nam thôn Trung Tiến và thôn Quảng ích và đội bóng chuyền nữ thôn Trung Tân và thôn Quảng Ích.

... Trao 2 giải nhất cho đội bóng  chuyền nam và đội bóng chuyền nữ thôn Hoàng Dụ
....  Trao 2 giải nhì..
..... Trao 4 giải ba..