Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |

Đoàn xã Kỳ Đồng: Tổ chức giải bóng đá giao hữu cúp “Nhân ái” lần thứ hai năm 2018.

21:13 16/07/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2017) và 50 năm chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968-24/7/2018), Đoàn xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) vừa tổ chức giải bóng đá tranh Cúp “ Nhân ái” lần thứ hai năm 2018. Dự lễ khai mạc và bế giải có các đồng chí Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Nguyễn Cao Cường, Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đại diện các đơn vị đồng tài trợ, các Câu lạc bộ bóng đá ở trên địa bàn thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2017) và 50 năm chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968-24/7/2018), Đoàn xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) vừa tổ chức giải bóng đá  tranh Cúp “ Nhân ái” lần thứ hai năm 2018. Dự lễ khai mạc và bế giải có các đồng chí Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMMTQ  huyện, Nguyễn Cao Cường, Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đại diện các đơn vị đồng tài trợ, các Câu lạc bộ bóng đá ở trên địa bàn thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh.

Các đội bóng đá tranh tài trên sân cỏ.

Tham dự giải bóng đá Cúp nhân ái lần thứ 2 năm 2018, có 09 đội bóng đến từ  khối các cơ quan, đơn vị và các Câu lạc bộ bóng đá Mini trên địa bàn huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh. Với thể thức chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, sau gần 2 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi bằng tinh thần thể thao nhiệt tình, trung thực, với nhiều trân đấu hấp dẫn, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp, nhiều trận thi đấu kịch tính. Nhờ chuẩn bị chu đáo nên giải bóng đá  giao hữu cúp “ Nhân ái”  năm nay đã thu hút  đông đảo các cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Thông qua giải bóng đá  giao hữu cúp nhân ái với mong muốn  huy động sự chung tay góp sức của cả cộng đồng và xã hội chia sẽ khó khăn đối với những gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao danh hiệu vô địch cho đội bóng FC Nguyên Đạt ( ở xã Kỳ Thư), giải nhì thuộc về đội bóng FC Kỳ Khang, giải ba thuộc về đội bóng FC Kỳ Đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho cá nhân xuất sắc trong quá trình thi đấu.

Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội bóng đá FC Nguyên Đạt ( ở Kỳ Thư).
Ban tổ chức trao giải nhì cho FC Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh)
Ban tổ chức trao giải ba cho FC Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh)
Đồng chí Bí thư Đoàn xã Kỳ Đồng trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải đấu.

Từ số tiền quyên góp được qua giải bóng đá Cúp nhân ái năm nay, trong dịp này, Đoàn xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ  Anh) đã trao 17 suất quà cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách và người có công, mỗi suất quà trị giá 700 ngàn đồng. Đây là số tiền Đoàn thanh niên xã Kỳ Đồng đã huy động sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp và các đội bóng tham dự giải cúp nhân ái chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Đại diện các cơ quan, ban ngành và cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương
​ trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Đồng
Hon đa Bình Thủy trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn
ở xã Kỳ Đồng nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ.

Mạnh Hải- Phạm Tuấn