Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho tương lai đất nước

18:29 17/01/2020

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác giáo dục môi trường đối với thế hệ trẻ tương lai của đất nước, những năm qua, các trường học trong toàn huyện đã tích cực đẩy mạnh các hoạt động giáo dục môi trường trong học đường gắn liền với phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Từ đó, tạo sự đổi mới trong nhận thức của các em về môi trường.
Bảo vệ môi trường-ươm mầm tương lai
Dự chương trình có lãnh đạo LĐLĐ, phòng GDĐT, ban giám hiệu nhà trường
cùng đông đảo thầy cô và các em học sinh

THCS Kỳ Khang cũng đã tổ chức chương trình CLB Tiếng anh với chủ đề bảo vệ môi trường và tết đầm ấm. Không chỉ trong các tiết học, ở hầu hết hoạt động ngoại khóa của trường THCS Kỳ Khang cũng được lồng ghép nhiều nội dung mang ý nghĩa giáo dục môi trường. Mỗi tháng tổ chức một hoạt động ngoại khóa theo chủ điểm, trong đó đều có lồng ghép nội dung giáo dục bảo vệ môi trường như biểu diễn thời trang bằng các vật liệu có trong cuộc sống, vẽ tranh mang chủ đề môi trường, làm vệ sinh khuôn viên nhà trường và các điểm di tích...

Nhiều tiết mục được các em HS trường THCS Kỳ Khang biểu diễn với chủ đề
"Bảo vệ môi trường" và tết đầm ấm

Các sản phẩm được các e HS làm từ những vật liệu nhựa có trong cuộc sống

Cũng nhân dịp này các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ hơn 24 triệu đồng.
Trao 71 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn
Phạm Tuấn