Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng phòng Giáo dục, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

14:53 20/11/2018

Chiều tối 19/11, Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến chúc mừng Phòng Giáo dục huyện, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chiều ngày 19/11, Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến chúc mừng Phòng Giáo dục huyện, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện vui mừng trước những kết quả mà trung tâm đạt được  trong những năm vừa qua.

..... Tặng hoa chúc mừng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 .

Đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, các đồng chí lãnh đạo huyện khẳng định vai trò quan trọng của Trung tâm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; mong muốn trung tâm tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, gắn lý thuyết với thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức  huyện nhà.

....Tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, công chức phòng Giáo dục

Tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, công chức phòng Giáo dục huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật mà phòng Giáo dục huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý tiếp tục tận tâm, tận lực, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên bảo đảm về số lượng, chất lượng, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt, đề nghị phòng Giáo dục huyện cần tập trung thực hiện có hiệu quả Đề án sắp xếp trường học theo Nghị quyết 19, Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) và Nghị quyết số 29, Trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT./.

Mạnh Hải, Thái Hà