Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn, Phòng Văn hóa- Thông tin và Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện nhân ngày truyền thống.

14:32 26/03/2018

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 72 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3, sáng ngày 26/3, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tới tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Kỳ Anh, Phòng Văn hóa - Thông tin và Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện nhân ngày truyền thống.

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 72  năm  ngày Thể thao Việt Nam 27/3, sáng ngày 26/3,  các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tới tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn, Phòng Văn hóa- Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện nhân ngày truyền thống.

Các đồng chí  lãnh đạo huyện Kỳ Anh
tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn nhân ngày truyền thống.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những thành tích công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi  của huyện nhà trong những năm qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn Ban Thường vụ Huyện Đoàn cần cố gắng hơn nữa, tập hợp các tầng lớp thanh niên, tuổi trẻ của huyện tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua yêu Nước trong các tổ chức Đoàn và lực lượng thanh niên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, xã hội của Huyện nhà.

Cũng nhân dịp này ,đoàn đãđến tặng hoa Phòng Văn hóa -Thông tin vàTrung tâm Văn hóa Thể thao và Dulịch huyện nhân kỷniệm 72năm ngày Thể thao Việt Nam ( 27/3/1946_27/3/2018 ).

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh
tặng hoa chúc mừng Phòng Văn hóa- Thông tin nhân ngày truyền thống.
Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh
tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện nhân ngày truyền thống.

Thấm nhuần và vận dụng sáng tạo quan điểm "Dân cường thì Quốc thịnh" của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, trong những năm gần đây,  Phòng Văn hóa- Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện đã tập trung chỉ đạo, đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn. Trọng tâm là cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ", thu hút đông người dân thuộc mọi lứa tuổi cùng tham gia luyện tập thể dục, thể thao và đã diễn ra hết sức sôi nổi ở cơ sở.

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Phòng và Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyên trong những năm qua đã gặt hái được nhiều thành tích, góp phần động viên mọi tầng lớp nhân dân rèn luyện thể thao để bảo vệ Tổ Quốc ./.

Anh Đức