Đoàn xã Kỳ Châu: Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

14:27 26/03/2018

Tối ngày 25/3, Đoàn xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh đã tổ chức đêm hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Đại diện Huyện đoàn Kỳ Anh, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã tới dự và tặng hoa chúc mừng các đội văn nghệ.

Tối ngày 25/3, Đoàn xã Kỳ Châu,  huyện Kỳ Anh đã  tổ chức đêm hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Đại diện Huyện đoàn Kỳ Anh, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã tới dự và tặng hoa chúc mừng các đội văn nghệ.

Tham gia hội diễn có trên 20 tiết mục văn nghệ, đến từ các chi đoàn thôn xóm, trường học trên địa bàn xã và Đoàn trường THPT Kỳ Anh.

Đại biểu tham dự đêm hội diễn văn nghệ.

Các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc, với các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa và nhảy các vũ điệu hiện đại… xoay quanh các nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh... được các đội đầu tư, dàn dựng công phu, bảo đảm về nội dung, nghệ thuật phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên.

Tặng hoa cho các đội văn nghệ tham gia đêm hội diễn.

Đêm hội diễn, được diễn ra trong không khí sôi nổi, tươi vui, ý nghĩa, đây là hoạt động thường niên của đoàn xã Kỳ Châu nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp mỗi đoàn viên, thanh niên ở các đơn vị thôn xóm, trường học cócơ hội, giao lưu, gặp gỡ, ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong suốt 87 năm qua, đồng thời, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong thanh thiếu niên nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao nhiệt huyết của tuổi trẻ Kỳ Châu hôm nay./.

Thúy Nga, Anh Đức